Khay trứng định vị cho máy ấp trứng 2016

Năm 2016 khay đựng trứng cho máy ấp trứng miền bắc được thiết kế định vị 88 quả 1 khay. Khay trứng được cấu tạo chất liệu nhựa cao cấp độ bền cao kích thước khay 50cm x36cm

Tính năng nổi bật của loại khay này là cách nhiệt hoàn toàn với môi trường nhiệt vì mật độ tiếp xúc giữa trứng và khay là rất thấp , độ tiếp cận của trứng với khay chỉ 4 điểm qua 4 gốc trụ của từng ô khay. Bên dưới đáy khay được thiết kế lớp lưới thưa tạo điều kiện cho gia cầm mới nở ra trên khay không rơi được xuống lỗ của khay trứng mà nằm yên trên khay trứng.

Từ đó hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy ấp trứng Miền Bắc, sẽ không có nhiều sự sai số do trứng tiếp với khay trứng gây nên , hệ thống khay trứng định vị nên đã khắc phục được 1 số nhược điểm của khay thủ công về sự tiện lợi khi xếp trứng và độ chắc chắn của trứng khi xếp lên khay và độ bền . Hầu hết tỷ lệ nở thấp là do trứng nằm trên khay độ tiếp cận với khay trứng lớn không khí lưu thông không tiếp cận phần lớn trứng tạo nên sự công hưởng nhiệt nhỏ xung quanh trứng và khay trứng mà cảm biến trong máy không phát hiện được.

Plastic-88-chicken-eggs-tray.png_220x220

Kích thước của khay trứng : 50 cm x 36 cm
Mỗi khay chứa đủ 88 trứng đứng , trên khay có 88 ô chưa trứng,

Tiện ích hơn cho các trang trại ấp trứng lớn dễ dàng kiểm soát số lượng trứng, và khay trứng này có thể dùng để bảo quản trứng bên ngoài khi chưa đưa vào máy.

Hơn thế nữa ngoài trứng Gà loại khay trứng này có thể để được tất cả các loại trứng như trứng Vịt , trứng Cút , trứng Chim Trĩ, và trứng Ngan tất cả các size trứng lớn nhỏ điều có thể để vào ô trứng của khay, nhờ 4 góc tiếp trứng hình lăng trụ.
1-PCS-Of-Incubation-Equipment-Accessories-50-35-6-2-5cm-White-Plastic-88-Egg-Tray.jpg_640x640