Kinh nghiệm khi mua máy 10000 trứng ???

– Nếu gia đình đã có trang trại nuôi gà mái đẻ và đang phải bán trứng cho lò khác ấp thông thường sẽ mua máy về tự ấp trứng và cung cấp gà ra thị trường để đạt được lợi nhuận tốt hơn. Thông thường với máy 10000 trứng thì 1 ngày có thể vào khoảng 500 trứng vì thế bà con nên tính toán kĩ về số lượng trứng ấp nếu như trứng của nhà không đủ thì có thể kết hợp ấp trứng thuê trong vùng nhưng cũng không nên mua máy công nghiệp nếu như nguồn trứng tự cấp của gia đình quá ít so với công suất máy và chưa kết hợp được với nguồn trứng bên ngoài vì nếu máy 10000 trứng mà công suất ấp không đủ hoặc quá ít dẫn đến tăng chi phí vào mỗi quả trứng, giá thành gà con cao lợi nhuận giảm.

– Những khách hàng đã thăm dò thị trường nơi mình sinh sống sử dụng máy ấp trứng nhỏ nhận thấy nhu cầu ấp trứng thuê tăng cao khi đã tạo được thương hiệu uy tín và có thêm kinh nghiệm chăn nuôi mở rộng đàn tăng số lượng mái đẻ và tự cung nguồn đầu vào trứng mua thêm để mở rộng đáp ứng với thị trường.
Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được khi đi lắp máy ấp trứng tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như từng vùng. Nhưng để đạt được hiệu quả cao khi mua máy ấp trứng công nghiệp bà con có thể tham khảo thêm kinh nghiệm thực tế khi đi khảo sát ở vùng mình sống. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ bên sản xuất máy để được tư vấn thêm.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của bên chúng tôi
Khách hàng quan tâm đến máy ấp trứng công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0985.580.127 hoặc 01688.761.023 để được tư vấn chi tiết.